Select Language 64Thailand 64the United Kingdom

About Us

 MG 1255   MG 1177  

บริษัท กรีนวิล เทรดดิ้ง จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2537 บริษัทวิจัยออกแบบพัฒนาผ้าที่ใช้วัสดุแปลกใหม่และเป็นผู้ผลิตผ้าไหมพร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากไหม อยู่ในเครือของ หสน.ธนไพศาล เรามีโรงทอผ้าไหมที่ใช้เส้นใยธรรมชาติและเส้นใยพิเศษมาผสมกับเส้นไหมในการทอผ้าผืน และมุ่งเน้นพัฒนาผ้าในเชิงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีความพิเศษและมีความแตกต่างจากผ้าไหมทั่วไป

S  2015237  IMG 3453

          เราสร้างนวัตกรรมผ้าไหมไทยโดยไปเหนือข้อจำกัดของผ้าไหมแบบเดิม ๆ ซึ่งยับง่าย กระด้างต่อผิวและดูแลยาก มาเป็นผ้าไหมที่สมบูรณ์แบบ ให้สัมผัสนุ่มพริ้ว สีไม่ตก ไม่ยับ และไม่ต้องซักแห้ง 

ผ้าไหมที่ดูแลรักษาง่าย (Easy Care Thai Silk)
ดูแลรักษาง่าย สามารถซักด้วยมือหรือเครื่องซักผ้าที่มีรอบต่ำ โดยใช้น้ำยาเด็ก
นุ่มนวลและพริ้วสวย ไม่ยับ เนื้อผ้ารีดง่ายหรือไม่จำเป็นต้องรีด
เนื้อผ้าคงทน มีความแข็งแรง ไม่เป็นขุย ไม่ปริขาดง่าย
สีสันสวยงาม สีสวยคงทน ไม่ตกหรือซีดง่าย

IMG 5905 p  IMG 5516 p

ในปี 2554 บริษัทเริ่มวิจัยและออกแบบสินค้าสำเร็จรูป โดยใช้เส้นใยชนิดพิเศษมาทอร่วมกับไหม สร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จ คือผ้าพันคอไหม, ผ้าห่มไหม เราได้ทำเทคนิคพิเศษต่าง ๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับผ้าพันคอของเรา เช่น Printing, Batik, Hand Paint,Tie Dye และเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางบริษัทฯ ได้เริ่มนำเส้นใยเพื่อความงาม 2 ชนิด คือ เส้นใย Rayon Collagen และ Tencel C มาทอร่วมกับไหม นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่สร้างผลิตภัณฑ์ให้มีความพิเศษและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งนี้ทางกรีนวิลได้สร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า GV silk

ERI 30-1 P1020678 SN 22

กว่า 20 ปีแล้วที่กรีนวิลได้ทุ่มเททำการวิจัยและพัฒนาจนในที่สุดสามารถสร้างนวัตกรรมผ้าไหมไทยให้มีคุณสมบัติแตกต่างไปจากผ้าไหมทั่วไปที่ดูแลรักษาง่าย (Easy Care Silk) และสามารถคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และความงดงามของไหมไทยในทุกแง่มุม....

วิสัยทัศน์
“สร้างสรรค์วัสดุใหม่ พึงพอใจคนทั่วโลก”


จุดแข็งของบริษัท (Strengths)    
1. ผลิตสินค้าที่มีความพิเศษและมีความแตกต่างจากตลาดทั่วไป
2. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำผ้าไหม ที่ดูแลรักษาง่าย (Easy Care silk)
3. เป็นบริษัทที่มีองค์ความรู้อย่างสูงในการผลิตผ้าไหม, ผ้าฝ้าย ที่มีความพิเศษ
4. มีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างยาวนาน

компрессор сжатого воздухаtranslation interpretingтамбов жгутылобановский александр игоревичбойлы купитьпутешествие на балиdvd видеокамераcan you be a surrogate without having given birthкак продвинуть сайт самостоятельнопоездка в канадуневидимые брекеты

Facebook

Copyright (c) wwww.gvsilk.com 2014. All rights reserved.